Trang chủ/Kệ để hàng

Kệ để hàng

Trang chủ/Kệ để hàng

Hiển thị 1–9 của 114 kết quả

Sort by:

Loading

No Products for load

Hiện nay, kệ để hàng đa năng là sản phẩm được các chủ cửa hàng, siêu thị ưa chuộng bởi bên cạnh khả năng lưu trữ, trưng bày hàng hóa, nó còn tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Thế nhưng giá kệ để hàng bao nhiêu? đâu là nơi bán kệ để hàng uy tín? là mối quan tâm chung của rất nhiều người sử dụng. Đáp án cho những câu hỏi trên sẽ được Kệ sắt Thanh Thảo giải đáp qua bài viết sau đây.

kệ để hàng tại thanh thảo
các loại kệ để hàng tại thanh thảo

1. Bảng giá chi tiết kệ để hàng đa năng tại Thanh Thảo

Mặt hàng Giá thành
Kệ siêu thị
Kệ trưng bày hàng hoá
Kệ để vải công nghiệp
Kệ hồ sơ văn phòng
Kệ hàng tạp hoá 

2. Các loại kệ để hàng bằng sắt tại Thanh Thảo

2.1 Kệ siêu thị bền đẹp

Kệ siêu thị dường như đã trở thành một sản phẩm khá quen thuộc và được sử dụng rất nhiều trong việc trưng bày hàng hóa nhờ vào sự tiết kiệm không gian. Loại kệ để hàng đa năng này được ưa chuộng bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm như: đa dạng kích thước, số mâm tầng dao động từ 3 đến 6, đa dạng chất liệu và có độ dày mỏng khác nhau. Sản phẩm này có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu, phục vụ mọi mục đích và diện tích không gian sử dụng khác nhau. 

Việc sử dụng giá kệ trưng bày siêu thị chính là phương án trưng bày hàng hóa tối ưu không những đáp ứng mong muốn của chủ cửa hàng, thuận tiện cho khách khi tìm kiếm sản phẩm mà còn giúp không gian siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại hơn rất nhiều.

kệ để hàng trong siêu thị
mẫu kệ để hàng trong siêu thị

2.2 Kệ trưng bày hàng hóa

Tương tự như kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa cũng là vật dụng dùng để chứa và trưng bày các loại hàng hóa, sản phẩm được sử dụng phổ biến tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị… Loại sản phẩm giúp việc sắp xếp, quản lý hàng hóa dễ dàng và chuyên nghiệp, khoa học hơn, mang đến hiệu quả cho chủ doanh nghiệp lẫn khách mua hàng. 

Với các ưu điểm như tăng tính thẩm mỹ cho không gian, dễ dàng quản lý, kiểm kê số lượng hàng hóa, kệ trưng bày hàng hóa lựa chọn hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, loại sản phẩm này còn sở hữu những tính năng ưu việt như là tải trọng nhỏ nên vô cùng dễ dàng di chuyển, tiết kiệm không gian một cách tối đa. 

2.3 Kệ để vải công nghiệp

Đối với ngành dệt may, các công ty, doanh nghiệp luôn cần phải có hệ thống kho dệt may với các kệ chứa để phục vụ cho việc quản lý, vận hành kho hiệu quả. Kệ để vải công nghiệp được coi là giải pháp tối ưu mang lại nhiều tiện ích trong kho. 

Khi sử dụng kệ để vải không chỉ giúp bảo quản hàng hóa gọn gàng, ngay ngắn mà còn tiết kiệm tối đa không gian tại các kho xưởng. Không những thể, vải khi được bảo quản một cách gọn gàng, cẩn thận trên giá kệ có thể giúp tránh được những tác động bên ngoài như: ẩm mốc, hỏng hóc, côn trùng,… đảm bảo hàng hóa được lưu trữ và bảo quản cẩn thận dưới mọi điều kiện và môi trường. 

2.4 Kệ để hồ sơ văn phòng

Kệ để hồ sơ văn phòng là một trong những loại kệ để hàng bằng sắt được ưa chuộng tại Thanh Thảo. Trong kho của các văn phòng công ty hoặc cơ quan, kệ để hồ sơ văn phòng là vật dụng được đánh giá cao hơn so với các loại kệ hồ sơ khác vì khả năng lưu trữ dữ liệu lớn. 

Tất cả hồ sơ, bệnh án, sách vở, tài liệu..v..v…của toàn bộ hệ thống cơ quan, văn phòng, trường học, công ty đều được cất giữ một cách gọn gàng, ngăn nắp theo từng khu cố định.Tận dụng kệ sắt để lưu trữ tài liệu đang là giải pháp hiệu quả để quản lý; sắp xếp các loại giấy tờ, giúp người dùng dễ dàng phân loại tài liệu. 

Các cơ quan, văn phòng với lưu lượng hồ sơ lớn chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của các kệ để hồ sơ. Nó giúp bạn lưu trữ tài liệu khoa học, rõ ràng; thuận tiện trong việc tìm kiếm. Hơn thế còn giúp người dùng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Kệ để hồ sơ cũng hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc, hư hại tài liệu do tác động ngoại cảnh.

Kệ để hồ sơ văn phòng
Kệ để hồ sơ văn phòng công ty

2.5 Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóa là loại kệ sắt có chức năng lưu trữ, trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng và thường có kích thước nhỏ hơn so với kệ hàng tại các siêu thị. 

Đặc trưng của các cửa hàng tạp hóa là lưu trữ và buôn bán rất nhiều sản phẩm, vì thế kệ để hàng tạp hóa là vật dụng không thể thiếu được bởi nó hỗ trợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Giá trị thẩm mỹ cao, giúp cửa hàng trong ngăn nắp, gọn gàng, ghi điểm tối đa đối với người mua là những ưu điểm của loại kệ này. Bên cạnh đó, kệ bán hàng tạp hóa còn giúp tiết kiệm được không gian và chi phí đầu tư hơn rất nhiều lần so với các loại kệ trưng bày thông thường khác. 

3. Vai trò của kệ để hàng đa năng trong thực tế

  • Tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng 

Đây là một vai trò góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng. Nếu biết tận dụng các loại kệ để hàng phù hợp, cửa hàng của bạn sẽ trở thành một không gian chuyên nghiệp, hiện đại hơn so với việc bày bán sản phẩm tràn lan, không khoa học. Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa trên các kệ để hàng cũng là một trong những phương pháp tạo nên hiệu ứng không gian trong các cửa hàng, siêu thị, giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện trong quá trình mua sắm.

  • Phân khu hàng hóa một cách khoa học

Với sự tập trung của rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau thuộc nhiều sản phẩm khác nhau, kệ để hàng sẽ giúp người quản dễ dàng hơn trong khâu sắp xếp và phân loại các mặt hàng một cách hợp lý. Bên cạnh đó, giá kệ để hàng thường được bố trí với nhiều tầng và được phân chia khoảng cách hợp lý nhờ đó người mua có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi lựa chọn hàng hóa.

  • Bảo vệ hàng hóa tối ưu

Sản phẩm kệ để hàng được xem là giải pháp thông minh giúp bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Các loại kệ thông thường sẽ được phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện kết hợp với chất liệu làm nên kệ rất chắc chắn nên giúp chứa đựng và bảo quản được một lượng hàng hóa lớn trong  thời gian dài.

kệ sắt dể hàng tiện lợi
kệ sắt dể hàng tiện lợi của thanh thảo
  • Bền chắc và dễ tháo lắp, di chuyển

Kệ để hàng thường được chế tạo từ sắt và lắp ghép lại với nhau thành một khối giúp dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau hay khi sắp xếp, bố trị lại không gian cửa hàng. Khi sử dụng giá kệ để hàng trong các cửa hàng hay siêu thị thì độ chắc chắn, tính bền vững của nó cũng là yếu tố đáng được quan tâm. Những loại kệ để hàng chất liệu sắt, thiết kế dày dặn, chất lượng, chắc chắn sẽ không khiến bạn nghi ngờ về chất lượng.

4. Cách lựa chọn mẫu kệ để hàng tốt nhất

Kích thước

Số lượng, tải trọng hàng hóa cũng như diện tích không gian khác nhau khiến việc lựa chọn kích thước kệ để hàng cũng khác nhau để phù hợp. Đối với không gian có hẹp, không có chiều dài, bạn nên lựa chọn các loại kệ để hàng có chiều cao để tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, số mâm tầng của kệ để hàng cũng nên được cân nhắc sử dụng phù hợp để phù hợp với không gian.  

Đặc điểm của hàng hóa 

Đặc điểm của hàng hóa cũng là yếu tố nên được chú trọng khi mua kệ. Khi lựa chọn, hãy chú ý đến trọng lượng và kích thước của kệ để hàng. Nếu bạn chọn mua được loại kệ phù hợp, nó sẽ vừa giúp bạn lưu trữ hàng hóa tốt hơn vừa mang đến tính thẩm mỹ cho cửa hàng. 

Tải trọng của kệ để hàng 

Tải trọng là yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình chọn mua kệ để hàng. Tải trọng phù hợp sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong tất cả các khâu từ bày trí, lưu trữ và trưng bày hàng hóa. Nếu chọn tải trọng phù hợp sẽ đảm bảo cho quá trình trưng bày hàng hóa và quá trình sử dụng của người dùng an toàn hơn. Bạn sẽ không mất thêm chi phí để bố trí thêm các kệ để hàng trong trường hợp kệ có sẵn không đủ tải trọng. 

Mật độ hàng hóa trong kho 

Khi bạn sử dụng kệ để hàng trong các kho lưu trữ, nếu tải chọn được loại kệ  phù hợp với mật độ hàng hóa trong kho sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện trong việc sắp xếp, bố trí hàng hóa, không gây khó khăn cho quá trình nhập, xuất hàng, dễ dàng tìm kiếm và kiểm soát hàng hóa.

Đối với kệ để hàng, người mua cần lưu ý chọn những loại kệ được thiết kế chuyên dụng, phù hợp với đặc tính mặt hàng cần trưng bày. Các số đo của kệ nên phù hợp với loại hàng vừa thuận tiện cho người mua trong quá trình mua sắm, vừa tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Một yếu tố không thể bỏ qua khi chọn kệ để hàng chính là chất lượng, một chiếc kệ để hàng tốt mới có thể giúp bạn tối ưu chi phí thay thế, sửa chữa lại đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Một chiếc kệ để hàng tốt phải đáp ứng được các yêu cầu sau:  

  • Kệ để hàng tốt thường có chất liệu là thép nhập khẩu được sơn tĩnh điện 2 lớp dày dặn.
  • Chân trụ của kệ phải được làm từ thanh V hoặc hộp sắt nguyên khối. 
  • Các chi tiết của kệ được lắp ghép với nhau một cách vừa vặn, không cong vênh.
  • Giá kệ phải đạt độ chắc chắn quy định để khi đặt hàng hóa lên trên không ngã. 
  • Mâm kệ để hàng phải được tích hợp gân tăng cứng được hàn thật chắc chắn bên dưới. 

5. Địa chỉ bán kệ để hàng giá rẻ uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu sử dụng kệ để hàng càng tăng cao để phục vụ cho mục đích trưng bày, bảo quản hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa. Thấu hiểu nhu cầu này nhiều đơn vị đã và đang cung cấp ra thị trường nhiều mẫu kệ để hàng tiện lợi với chất lượng, mẫu mã cũng như giá kệ để hàng khác nhau khiến người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn địa chỉ cung cấp kệ bán hàng uy tín. 

Bên cạnh đó, nếu người dùng mua phải những mẫu kệ để hàng kém chất lượng, kệ đã qua sử dụng  sẽ ảnh hưởng đến khả năng trưng bày hàng hóa, tuổi thọ và tính an toàn của khách hàng khi sử dụng. 

Bởi vậy, để khắc phục vấn đề này chỉ có một giải pháp duy nhất chính là tìm mua kệ để hàng ở những địa chỉ uy tín, chế độ bảo hành dài hạn. Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp kệ để hàng đến với thị trường, Kệ sắt Thanh Thảo tự tin sẽ mang đến những sản phẩm kệ để hàng giá rẻ, hoàn hảo trong thiết kế, bền bỉ về chất lượng,  giải quyết được tất cả các vấn đề nói trên.

kệ sắt để hàng trong siêu thị
kệ sắt để hàng trong siêu thị

6. Lý do nên chọn mua kệ để hàng đa năng tại Thanh Thảo

6.1 Chất lượng dịch vụ hàng đầu của Thanh Thảo

Kệ sắt Thanh Thảo là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thi công và lắp đặt kệ sắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực, kệ sắt Thanh Thảo chuyên cung cấp các sản phẩm kệ để hàng siêu thị, kệ để hồ sơ, kệ để hàng tạp hóa,…. đạt chuẩn, chuyên dụng phù hợp với từng loại hàng và chất lượng hoàn hảo tuyệt đối. Từng bộ phận của thương hiệu đều được chuyên môn hóa nhằm hướng tới sự thỏa mãn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực kệ sắt. Thanh Thảo không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất cho từng khách hàng.

6.2 Chế độ bảo hành kệ sắt tốt

Một điểm cộng khi mua tại Kệ sắt Thanh Thảo chính là chế độ bảo hành và đổi trả sản phẩm vô cùng tốt. Đối với các sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã hay sai sót về số lượng, Thanh Thảo luôn có chính sách đổi trả để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Chế độ bảo hành được áp dụng xuyên suốt quá trình sử dụng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

6.3 Đội ngũ nhân viên trách nhiệm và nhiệt tình

 Nhằm mang đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, đội ngũ nhân viên của Thanh Thảo đầy trách nhiệm, luôn tận tình trong từng khâu mua sắm, từ mua hàng, vận chuyển đến bảo hành, đổi trả. Tổng đài tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của người dùng trong quá trình lựa chọn, mua hàng hay sử dụng sản phẩm. Đội ngũ vận chuyển cam kết đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và giao hàng đến tận nhà một cách chu đáo, tận tình. 

7. Các hình ảnh thực tế kệ để hàng hóa tại Thanh Thảo

Với bài viết trên, Kệ sắt Thanh Thảo tin rằng các thông tin về kệ để hàng cũng như địa chỉ mua kệ để hàng uy tín đã không còn là nỗi băn khoăn của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm kệ để hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của Thanh Thảo luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Ngoài ra chung tôi còn là đơn vị chuyên các loại kệ sắt v lỗ giá tốt nhất thị trường.

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Liên hệ
Shopping Cart
Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.